Viễn thông Thanh Hoá trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam TP Thanh Hoá

Ngày 05/02/2024 00:00:00

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, sáng ngày 5/2, Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Hội Nạn Nhân chất độc da cam Dioxin thành phố trao quà Tết Giáp Thìn cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

IMG-6644.jpg
Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố và lãnh đạo Viễn thông Thanh Hoá trao quà Tết cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn thành phố.

Tại lễ trao quà 15 gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thanh Hoá được nhận 15 suất quà trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng từ đơn vị tài trợ Viễn Thông Thanh Hoá.

IMG-6648.jpg
Ông Vũ Mạnh Tường - Phó Giám đốc Trung tâm Viễn Thông Nam thành phố Thanh Hoá phát biểu tại lễ trao quà.

Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cấp thành phố, của tập thể cán bộ, lãnh đạo viễn thông Thanh Hoá sẻ chia khó khăn với những nạn nhân, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đây cũng chính là hoạt động thường niên của Viễn thông Thanh Hoá với đạo lý “nghĩa tình”, “lá lành đùm lá rách”, để chia sẻ một phần những khó khăn, thiệt thòi đối với những đối tượng có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội, đặc biệt là nạn nhân chất độc da cam. Toàn bộ số tiền do các đơn vị trực thuộc, cán bộ, công nhân viên và người lao động của Viễn thông Thanh Hóa đóng góp.

Viễn thông Thanh Hoá trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam TP Thanh Hoá

Đăng lúc: 05/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG-6644.jpg

IMG-6648.jpg