Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Bài ca dâng Bác”

Ngày 18/05/2023 00:00:00

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), tối ngày 17/5/2023, tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Bài ca dâng Bác”.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Anh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóađại diện lãnh đạo các Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Thanh Hoá và đông đảo Nhân dân thành phố.

IMG_7370.JPG

Chương trình nghệ thuật “Bài ca dâng Bác” với các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống cách mạng như: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh”, “Ấm tình quê Bác”, “Những bông hoa trong vườn Bác”, “Người là niềm tin tất thắng”, “Nơi rừng thông con dựng tượng đài Bác”… đã mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng, trữ tình. Mỗi tiết mục như một đóa hoa ngát hương mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân  dân thành phố muốn kính dâng lên Bác- Người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

z4355061208730_bc515fcd0308a9e92b08bb922cfeb51a.jpg

Những lời ca tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng đã khắc ghi những tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn vô hạn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hóa đối với công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Từ đó, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam; góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng Nhân dân thành phố tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025.

Hữu Thắng

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Bài ca dâng Bác”

Đăng lúc: 18/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

IMG_7370.JPG