Chuẩn bị hoàn thành hạ tầng ky thuật khu dân cư, tái định cư xã Hoằng Đại, thành phố Thanh Hóa

Nhằm đầu tư đồng bộ hoàn chỉnh các công trình hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi mặt bằng quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố Thanh Hóa phê duyệt tại Quyết định số 3843 ngày 20/5/2021Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa. Sau nhiều năm điều chỉnh quy hoạch, đến thời điểm này, hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư xã Hoằng Đại sắp hoàn thành.

Những ngày này, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nắng nóng kéo dài nhưng với quyết tâm sớm đưa tuyến đường vào sử dụng. Chủ đầu tư và đơn vị thi công đang tích cực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường Nguyễn Chích (đoạn từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Duy Tân) và đường Trần Nhật Duật (đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Chích đến nút giao với đường Trần Khánh Dư) thuộc địa bàn phường Nam Ngạn.
Thực hiện Nghị quyết số 159/NG-HĐND, ngày 21/4/2023 của HĐND thành phố Thanh Hóa về chủ trương đầu tư xây dựng Dự án: đường giao thông phố Tân Dân đi Tân Tự, phường Đông Tân theo Nghị quyết 83 của HĐND thành phố. Sáng ngày 21/6, Phường Tân Sơn tổ chức Lễ khởi công công trình: đường Tân Dân đi Tân Tự do nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng, Nhân dân tự nguyện hiến đất và hiến tài sản trên đất.
Hòa chung với không khí cùng cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024, sáng 19/5, tại Khu đô thị Vinhomes, TP Thanh Hóa tổ chức lễ khởi công các công trình trọng điểm theo Nghị quyết số 303/NQ-HĐND, ngày 13/7/2022 của HĐND tỉnh về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Thanh Hóa.
Sáng 19/5, UBND thành phố Thanh Hoá đã long trọng tổ chức Lễ khởi công các công trình trọng điểm theo Nghị quyết số 303/NQ-HĐND ngày 13/7/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Thanh Hóa. Tại buổi lễ này, đồng chí Mai Xuân Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có bài phát biểu quan trọng. Trang thông tin điện tử của Đài truyền thanh – truyền hình thành phố Thanh Hoá đăng tải bài phát biểu này.
Sáng ngày 16/5/2024 tại phường Long Anh, UBND thành phố Thanh Hóa và Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp phía Đông Bắc thành phố thanh Hóa.