Lan tỏa phong trào văn nghệ trong học sinh

Luyện tập, biểu diễn văn nghệ là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động của các cấp học và các nhà trường nhằm tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh; góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh theo phương châm giáo dục toàn diện. Chính vì vậy mà hoạt động biểu diễn văn nghệ không thể thiếu trong môi trường học đường.

Sáng ngày 17/3/2024, Hội LHPN phường Quảng Phú phối hợp các đoàn thể chính trị, xã hội phường tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tuyến đường thuộc phố 6 và phố 7 với chiều dài khoảng 1000 mét.
UBND TP Thanh Hoá vừa có thông tin chính thức liên quan đến đơn tố cáo Bà Vũ Thị Thúy Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ “ăn bớt” tiền ăn bán trú của học sinh nhà trường.
Chiều 13/3, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ 2 tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình dẫn đầu, đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Thanh Hóa.
Sáng ngày 12/3/2024, Ban Tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tháng hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) cho mọi người, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Chạy tập thể, Việt dã TP Thanh Hóa lần thứ XVI, năm 2024 đã họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với tổ chức tháng hoạt động TDTT cho mọi người; ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Chạy tập thể, Việt dã TP Thanh Hoá lần thứ XVI, năm 2024.
Sáng 9/3/2024, Thành đoàn TP Thanh Hóa đã tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2024. Hoạt động được tổ chức tại phường Lam Sơn, với sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP Thanh Hóa và cán bộ, Nhân dân phường Lam Sơn.
Mới đây, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám tưng bừng tổ chức Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm Giỏi cấp trường năm học 2023-2024, chủ đề: “Thầy cô trong mắt em”.
Nhằm đảm bảo nguồn nước tưới phục vụ cho gần 4.000ha đất sản xuất nông nghiệp, các trạm bơm tưới của các Chi nhánh thủy nông, thủy lợi trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã tập trung nhiều nguồn lực tại đầu mối các công trình, vận hành các trạm bơm, đảm bảo cung cấp đủ nước phục vụ chăm sóc lúa chiêm xuân và cây hoa màu năm 2024.