Phấn đấu hoàn thành tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 8 năm 2021 trong 5 ngày

Ngày 26/09/2021 00:00:00

Mới đây, Sở Y tế Thanh Hoá đã ban hành kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 8 năm 2021.

IMG-6480.JPG
Căn cứ lượng vắc xin được Bộ Y tế phân bổ cho đợt này là 23.400 liều vắc xin Pfizer và để chủ động tổ chức công tác tiêm chủng vắc xin phòng chống dịch COVID-19, Sở y tế triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong đợt 8 gồm tiêm mũi 2 cho khoảng 5.000 người đã tiêm mũi 1 bằng vắc xin Pfizer hoặc Moderna đến lịch tiêm chủng mũi 2 theo quy định của Bộ Y tế. Tiêm mũi 1 cho các đối tượng gồm: Người làm việc trong các cơ sở y tế, ngành y tế công lập và ngoài công lập; người tham gia phòng chống dịch; cán bộ, công chức viên chức người lao động trong các ban, sở, ngành, cơ quan tổ chức đơn vị trên địa bàn thành phố Thanh Hóa; các đối tượng chính sách, người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội tại trung tâm điều dưỡng người có công, trung tâm bảo trợ xã hội; trung tâm bảo trợ xã hội số 2; trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí khu vực miền núi Thanh Hóa; người từ 18 tuổi trở lên ở làng trẻ SOS; bệnh nhân đang chạy thận tạo tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Sở Y tế phấn đấu sẽ triển khai tiêm ngay khi vắc xin được phân bổ về và hoàn thành tiêm chủng trong vòng 5 ngày.

Trung tâm VHTTTT&DL TP Thanh Hóa

Phấn đấu hoàn thành tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 8 năm 2021 trong 5 ngày

Đăng lúc: 26/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG-6480.JPG