Thành phố Thanh Hoá thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội

Ngày 14/03/2024 00:00:00

Năm 2024, thành phố Thanh Hoá đã tổ chức phát Lệnh gọi nhập ngũ cho 163 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trong đó có 155 Lệnh chính thức, 08 Lệnh dự phòng.Thành phố đã chỉ đạo các phường, xã thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

IMG_9152.jpg
Cấp ủy chính quyền và các tổ chức chính  trị phường Hàm Rồng thăm hỏi động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Thành phố đã chỉ đạo các phường, xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Trong đó các phường, xã tặng quà cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ với số tiền từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng/thanh niên); quản lý tốt thanh niên đã nhận Lệnh nhập ngũ, 100% thanh niên xác định tốt tư tưởng, an toàn tuyệt đối về mọi mặt; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.

Hiện nay Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đang tham mưu cho cấp ủy chính quyền thành phố  diễn tập phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn tại phường Thiệu Khánh; diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ cho 08 phường, xã cụm 1 và cụm 5 gồm: Tào Xuyên, Long Anh, Hoằng Quang, Hoằng Đại, Hàm Rồng, Đông Cương, Đông Thọ và Thiệu Vân.

Thành phố Thanh Hoá thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội

Đăng lúc: 14/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_9152.jpg