Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa viếng và thăm tặng quà nhân ngày TBLS

Ngày 17/07/2024 00:00:00

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ(TBLS) (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều ngày 17/7/2024, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các phòng, ban, đoàn thể thành phố Thanh Hóa do đồng chí Trần Anh Chung –Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm, huyện Bá Thước và nghĩa trang Liệt sỹ huyện Ngọc Lặc.

x1.jpg

Đoàn công tác của thành phố Thanh Hóa mặc niệm và dâng hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm - huyện Bá Thước

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQ và các phòng, ban, đoàn thể thành phố Thanh Hóa đã kính cẩn, nghiêng mình mặc niệm, dâng hương và đặt vòng hoa viếng trước anh linh các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm Nghĩa trang quốc tế Đồng Tâm, huyện Bá Thước và nghĩa trang Liệt sỹ huyện Ngọc Lặc, tri ân và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả.

x6.jpg

x4.jpg
Lãnh đạo thành phố thắp hương bày tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sĩ

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã trao 10 suất quà, mỗi suất 1.300.000 đồng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa