Phường Quảng Thành ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Ngày 04/02/2024 00:00:00

Sáng ngày 4/2/2024, Hội LHPN phường Quảng Thành phối hợp các đoàn thể chính trị, xã hội phường tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tuyến đường Đồng Khoai với tổng chiều dài 2km. Đồng chí Nguyễn Thế Long- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dự buổi phát động.

IMG_8502.JPG

Hội viện Hội LHPN phường Quảng Thành và các đoàn thể chính trị, xã hội phường ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.

Trong đợt ra quân này, phường đã huy  động 160 người là hội viên Hội phụ nữ; thành viên các đoàn thể, chính trị xã hội phường cùng với bà con Nhân dân phố Đồng Khoai.

IMG_8528.JPG
Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây tuyến đường Đồng Khoai.

Tuyến đường Đồng Khoai là 1 trong những tuyến đường chính dẫn vào trung tâm phường, không có hộ dân sinh sống vì thế lá cây, rác thải  nhiều. Tuy nhiên với tinh thần tích cực, khẩn trương  các lực lượng đã phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây xanh, quét dọn, thu gom rác thải về nơi tập kết.

Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây trên tuyến đường.

Việc ra quân tổng vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, tính tự giác của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp trên địa bàn phường. Đồng thời cũng là hoạt động tích cực chuẩn bị đón Xuân năm mới Giáp Thìn 2024.

Thu Hiền

Phường Quảng Thành ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 04/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_8502.JPG

IMG_8528.JPG
Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây tuyến đường Đồng Khoai.

Các lực lượng quét dọn, cắt tỉa cây trên tuyến đường.

Thu Hiền