Trường mầm non An Hưng

Ngày 18/08/2023 09:17:29

Địa chỉ: Phố Nam Sơn. Phường An Hưng, Thành phố Thanh Hoá Email: mnanhoach.tp@thanhhoa.edu.vn

Căn cứ vào quyết định số: 10161/QĐ-UBND thành phố Thanh Hóa ngày 13 tháng 10 năm 2021 “về việc thành lập Trường mầm non An Hưng trên cơ sở sáp nhập trường mầm non Đông Hưng và Trường mầm non An Hoạch. Thành phố Thanh Hóa.

-                      Cán bộ quản lý qua các thời kỳ

Từ năm 1993 đến 2008 hiệu trưởng là Nguyễn Thị Hiểu.

Từ năm  2009 đến 2018 hiệu trưởng là cô Mai Thị Xoan - Nhà giáo ưu tú

Từ năm 2018 đến nay hiệu trưởng là cô Hoàng Thị Bích Hồng.

Tóm tắt thành tích của nhà trường

Năm học 2013 – 2014 trường Mầm non An Hưng là trường đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 2 đầu tiên của giáo dục mầm non tỉnh Thanh Hóa. Trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích cao quí của  Đảng và nhà nước như:  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Hai lần đạt Cờ dẫn đầu phong trào thi đua của ngành học mầm non. Đạt Huân Chương Lao Động Hạng N. Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh. và rất nhiều Bằng khen, giấy khen  cao quí khác.

Quy mô nhà trường: Trường mầm non An Hưng có tổng diện tích là 4.350 m², có 10 phòng học rộng rãi thoáng mát, có 9 phòng chức năng. Hiện tại CBGV,NV là 31 người. số học sinh là 250 trẻ, điều kiện cơ sở vật chất tương đối đảm bảo.

Theo kế hoạch năm học 2023-  2024 thực hiện Nghị quyết của ban chấp hành Đảng bộ phường với các nội dung trọng tâm trong đó xây dựng chỉ tiêu giáo dục năm học 2023 – 2024. Sẽ rà soát cơ sở vật chất, lập dự toán kinh phí bổ sung, mua sắm, tu sửa hoàn thành các hạng mục công trình để được công nhận lại trường chuẩn Quốc Gia mức độ II.

Để thực hiện được các chỉ tiêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu nỗ lực làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục kết hợp tuyên truyền đến các tổ chức ở các khối phố, phường để làm công tác huy động học sinh đến trường.

Xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin vững chắc trong các cấp chính quyền và đặc biệt đối với phụ huynh học sinh.

Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thông qua các đợt thao giảng giáo viên giỏi, thông qua các lần dự giờ thanh tra chuyên môn thường xuyên của nhà trường. Trú trọng làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho đội ngũ giáo viên phấn đấu mỗi cán bộ giáo viên là tấm gương sáng trước học sinh, đồng nghiệp và được phụ huynh tin tưởng tín nhiệm.

Trường mầm non An Hưng

Đăng lúc: 18/08/2023 09:17:29 (GMT+7)

-                      Cán bộ quản lý qua các thời kỳ

Từ năm 1993 đến 2008 hiệu trưởng là Nguyễn Thị Hiểu.

Từ năm  2009 đến 2018 hiệu trưởng là cô Mai Thị Xoan - Nhà giáo ưu tú

Từ năm 2018 đến nay hiệu trưởng là cô Hoàng Thị Bích Hồng.

Tóm tắt thành tích của nhà trường