Lập hồ sơ sức khoẻ điện tử trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đến năm 2025

Ngày 04/01/2023 00:00:00

Thời gian qua, UBND thành phố Thanh Hoá đã triển khai Kế hoạch lập hồ sơ sức khoẻ điện tử (HSSKĐT) trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đến năm 2025.

ảnh kdt.jpg

Triển khai Hồ sơ sức khỏe điện tử (HSSKĐT) cho toàn dân nhằm hướng tới mỗi  người dân thành phố Thanh Hóa có một Hồ sơ sức khỏe điện tử, hình thành cơ sở  dữ liệu Hồ sơ sức khỏe điện tử thành phố Thanh Hóa, phấn đấu lập HSSKĐT cho ≥ 80% người dân thành phố; HSSKĐT được cập nhật, bổ sung thông tin thường xuyên trong những năm tiếp theo.

Để đạt mục tiêu trên, UBND thành phố phố thực hiện nhiều nhiệm vụ, giải pháp như: tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế về cập nhật, sử dụng phần mềm  HSSKĐT; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của  người dân về lợi ích của việc lập HSSKĐT, qua đó để quản lý, theo dõi, chăm sóc  sức khoẻ cho Nhân dân tại các cơ sở y tế; tạo lập HSSKĐT cho người dân trên địa bàn về thông tin hồ sơ sức khoẻ cá nhân, thực hiện khám sức khoẻ cho người dân trên địa bàn thành phố, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tổ chức cập nhật, khai thác thông tin sức khoẻ trên phần mềm  HSSKĐT, duy trì hệ thống HSSKĐT với chi phí duy trì HSSKĐT sau khi tạo lập và liên thông dữ liệu.

Kim Dung

Lập hồ sơ sức khoẻ điện tử trên địa bàn thành phố Thanh Hoá đến năm 2025

Đăng lúc: 04/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

ảnh kdt.jpg